CÔNG TY ATISO NGỌC DUY
ĐẠT CHUẨN ISO 22000
Tìm kiếm sản phẩm

Cao nước Atiso & Ống uống Atiso loại nào tốt?

Cao nước Atiso, Cao Atiso nước, Cao ống Atiso & Ống uống Atiso (tiếng anh Artichoke Ampoules) là những tên gọi khác nhau của sản phẩm Atiso ống uống tiện dụng mới xuất hiện thời gian gần đây. Mỗi hãng sản xuất Atiso sử dụng 1 tên gọi khác nhau nhưng về hình thức khá giống nhau.

1. Cao nước Atiso, Cao Atiso nước, Cao ống Atiso & Ống uống Atiso là gì?

Các dòng sản phẩm này trên thị trường đều ở dạng ống uống tiện dụng, mỗi hộp thường có 10 ống, mỗi ống atiso 10ml chỉ cần vặn phần đầu là có thể sử dụng ngay, chứ không cần phải pha vào nước nóng như các loại cao atiso

Phân biệt Cao nước Atiso & Ống uống Atiso

Các sản phẩm có dạng ống uống 10ml

2. Làm thế nào để đánh giá được sản phẩm Atiso ống uống chất lượng?

Dựa vào hương vị để bạn đánh giá được chất lượng của sản phẩm, những sản phẩm ống uống Atiso có vị đậm đà thường sẽ được chiết xuất từ nhiều Atiso nguyên liệu hơn, nhờ đó hiệu quả sử dụng sẽ tốt hơn.

Trên cơ sở kiểm nghiệm Hoạt Chất Cynarin cũng như lượng chất khô hòa tan (tức là lượng cao atiso cô đặc sử dụng để hòa tan) có trong sản phẩm, bạn đánh giá được mức độ đậm đặc của sản phẩm & so sánh chất lượng các loại ống uống Atiso. 

Phiếu kiểm nghiệm hoạt chất Cynarin có trong Cao Nước Atiso Ngọc Duy

Phiếu kiểm nghiệm hoạt chất Cynarin có trong Cao Nước Atiso Ngọc Duy

Bạn nên chọn những sản phẩm Ống uống Atiso như Cao Nước Atiso Ngọc Duy với hương vị đậm đà tự nhiên & không dùng hương liệu, chất bảo quản nên rất an toàn cho người sử dụng.